Vị trí cầu thang kính mang đến may mắn tài lộc cho cả gia đình

Trang chủ Diễn đàn Quảng cáo – Rao vặt Bình Định Vị trí cầu thang kính mang đến may mắn tài lộc cho cả gia đình

Chủ đề này bao gồm 0 phản hồi, có 1 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng Trangnhung trangnhung 5 tháng, 3 tuần trước.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #3669
  Trangnhung
  trangnhung
  Thành viên

  Vị trí đặt cầu thang kính ảnh hưởng rất lớn đến vận khí nhà ở của bạn. Do đó, bạn cần đặc biệt lưu tâm đến vấn đề này, để gia đình bạn luôn gặp may mắn, nhiều tài lộc. Bài viết rau sẽ giúp bạn chỉ ra những vị trí thiết kế cầu thang kính đẹp nhất.
  Những vị trí đặt cầu thang nên tránh
  Cầu thang cũng được xem là một trong những nội thất quan trọng của ngôi nhà. Do đó, thiết kế vị trí cầu thang cũng vô cùng quan trọng. Nó không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến tài lộc may mắn của gia đình. Khi chọn vị trí đặt cầu thang bạn nên chú ý không đặt ngay sát cửa chính, cửa phòng ngủ. Nếu đặt như vậy, thì sẽ sinh ra luồng khí độc cho cả gia đình, người ở trong phòng ngủ đó như tiêu tan tài sản, sức khỏe bị ảnh hưởng, hay đau ốm, mệt mỏi.

  Vị trí đặt cầu thang kính hợp phong thủy( Nguồn: Nội thất Gia Nguyễn)

  Dù nhà có diện tích rộng hay hẹp bạn cũng không nên chọn vị trí giữa nhà để đặt cầu thang. Vì giữa nhà gọi là trung cung, cầu thang kính được đặt ở đây sẽ ảnh hưởng lớn đến vượng khí của căn nhà. Hơn nữa, còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ và không có tính khoa học. Không gian nhà ở sẽ bị thu hẹp một cách không cần thiết.
  Không nên đặt cầu thang kính ở cuối căn nhà. Vì ở cuối nhà, khí không được vượng không mang lại may mắn cũng như tính tiện ích cho ngôi nhà. Ưu điểm của cầu thang kính chủ yếu là sự hiện đại, sang trọng. Nếu bạn đặt cuối nhà, mẫu cầu thang này sẽ không thể hiện hết được vẻ đẹp cũng như ưu điểm của nó. Quả là một điều đáng phí.
  Đặt vị trí cầu thang kính như thế nào?
  Nếu là thiết kế nhà ống, bạn nên đặt dọc theo chiều của căn nhà. Như vậy sẽ vừa tiết kiệm diện tích không gian nhà ở vừa phô được vẻ đẹp của cầu thang kính. Mẫu cầu thang được thi công nhiều trong thiết kế nhà ống là cầu thang kính thẳng.

  Mẫu cầu thang kính cong mềm mại( Nguồn: Nội thất Gia Nguyễn)

  Nếu nhà bạn có diện tích rộng rãi hơn, thì cũng có thể thiết kế những vị trí cầu thang độc đáo, đẹp mắt hơn như cầu thang cong. Với mẫu thiết kế này sẽ làm không gian nhà ở mềm mại, uyển chuyển hơn.
  Bạn nên đặt cầu thang ở những vị trí thông thoáng, khô ráo, mát mẻ. Chú ý khi thiết kế cầu thang nên để một khoảng lùi để định hướng, nơi giao nhau giữa các luồng, tránh va chạm.
  Trên đây là những thông tin giúp bạn chọn vị trí đặt cầu thang kính phù hợp nhất. Nếu bạn muốn nhận được tư vấn chi tiết hoặc có câu hỏi muốn giải đáp hãy liên hệ trực tiếp với Nội thất Gia Nguyễn. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc. Liên hệ ngay 0969 33 38 35 để nhận tư vấn miễn phí

  Tham khảo thêm những mẫu cầu thang kính cường lực tại đây: https://gianguyenglass.vn/cau-thang-kinh-dep/

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.