Tổng hợp các chi phí du học philippines trường Anh ngữ SMEAG

Trang chủ Diễn đàn Quảng cáo – Rao vặt Bình Định Tổng hợp các chi phí du học philippines trường Anh ngữ SMEAG

Chủ đề này bao gồm 0 phản hồi, có 1 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng Diễn đàn du lịch diễn đàn du lịch 5 tháng, 2 tuần trước.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #3529

  TỔNG QUANG
  Trường có hệ thống lớn nhất ở Cebu
  SMEAG Sparta đã chuyển đến một cơ sở mới gồm 440 người vào năm 2018, được biết đến là trường tiếng Anh lớn nhất ở Cebu. Đánh giá khách quan tình hình học tập của học sinh mỗi tuần, kiểm tra trình độ hiện tại và cải thiện vấn đề thông qua kết quả.Những học viên học tập tại đây theo chương trình ESL cũng có thể tự đánh giá được trình độ của bản thân đang ở IELTS hay TOEIC cấp độ nào và có thể chọn lựa học lên IELTS, TOEIC, TOEFL hoặc các khóa khác.
  Tên trường
  SMEAG SPARTA
  Địa chỉ
  New Frontier street, Mabolo, Cebu city, Cebu 6000
  Thành Lập
  2006
  Công suất
  440 học viên
  Khóa học
  ESL, Khóa học gia đình
  Giảng viên
  200
  Sinh viên Việt Nam
  Trong vòng 10%
  Cơ sở vật chất
  10 phòng đơn, 48 phòng đôi, 35 phòng ba, có phòng gym, sân bóng rổ, cầu lông, bóng chuyền, v.v.
  Đặc điểm của trường
  Cơ sở chuyên chương trình ESL
  Chỉ dành riêng cho các khóa học ESL; Cung cấp tối đa 13 giờ giảng dạy mỗi ngày, giáo viên hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy có thể giúp học viên cải thiện tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn; Thực hiện nghiêm chỉnh hệ thống EOP (chỉ được sử dụng Tiếng Anh trong trường).
  Điạ điểm thi chính thức IELTS, TOEIC
  Trường Anh ngữ đầu tiên tại Philippines được Hội Đồng Anh công nhân là trung tâm tổ chức thi IELTS chính thức ,Hiện trung tâm có nguồn tài liệu IELTS có thể cung cấp đề kiểm tra IELTS mới nhất giúp học viên tìm hiểu về các xu hướng mới nhất.
  SMEAG là trường tiếng Anh có cơ sở lớn nhất ở Philippines
  Trường tiếng Anh SEMAG được hợp tác giữa Nhật Bản và Hàn Quốc, và số lượng học sinh trong trường nhiều nhất trong số các trường Anh ngữ tại Philippines;
  Trường danh tiếng và tọa lạc vị trí sầm uất
  SMEAG là trường hợp tác với các trường đại học ở Châu Âu và Hoa Kỳ. SMEAG nằm ở trung tâm thành phố Cebu, chỉ cách Ayala, SM Mall, IT Park và các khu mua sắm giải trí 10 phút lái xe, rất thích hợp cho việc học tập và tham quan.
  KHÓA HỌC
  Chương trình giảng dạy và sắp xếp giảng dạy
  INTENSIVE – 1: 4 tiết học 1: 1; 2 lớp học nhóm ( 1:4) ; 7 lớp tùy chọn
  Hệ thống giảng dạy và tài liệu giảng dạy của Cambridge là có thẩm quyền nhất trong kỳ thi IELTS ở châu Âu và Mỹ. Căn cứ theo từng mức độ khó, KET (là trình độ đơn giản nhất), PEC, FCE, CAE. Sau đây là các điều kiện nhập học.

  Thông qua khóa học Cambridge, bạn được học bốn kỹ năng bằng tiếng Anh (nghe, nói, đọc, viết) và bạn cũng có thể sử dụng trong lớp thảo luận. Kiểm tra tiến độ vào Thứ Năm

  Lớp sparta sáng 6:40 – 8:00 mỗi ngày, tối 17:00 – 20:35 bắt buộc đối với học viên ở cơ sở Sparta và 4 tuần đầu tiên đối với học viên 2 cơ sở còn lại. Các lớp Sparta được giảng dạy vào các ngày thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư, và các bài kiểm tra tiến bộ được tiến hành vào thứ Năm, nội dung kiểm tra sẽ được giải thích trong các bài giảng trực tiếp vào thứ Hai.
  INTENSIVE – 2: 6 tiết học 1: 1 + 2 lớp học nhóm ( 1:4) + 5 lớp tùy chọn
  Nội dung khóa học giống với General 1. Nhưng khóa này là Power Speaking chuyên sâu về kỹ năng nói và phản xạ và phát âm. Đối với những người muốn cải thiện khả năng nói trong một thời gian ngắn (8 tuần hoặc ít hơn), đây là khóa học phù hợp.

  Kiểm tra tiến độ học được tiến hành vào thứ Năm, và các lớp học trực tiếp với Power Speaking sẽ được tổ chức từ thứ Hai đến thứ Tư.
  YOUNG LEANER: 4 tiết học 1: 1 + 2 lớp học nhóm ( 1:4) + 5 lớp tùy chọn
  Tên chính thức của khóa học này là Cambridge English Young Learners, sử dụng giáo trình Cambridge English Kids. Thông qua ba giai đoạn của trình độ Starter, Movers, Flyers, giúp trẻ em cải thiện tiếng Anh của mình. Khóa học giành cho học sinh trong độ tuổi 7-12, phải đi cùng với bố mẹ hoặc thành viên trong gia đình.

  PARENTS: 4 tiết học 1: 1 + 2 lớp học nhóm ( 1:4)
  SEMAG Sparta học viên không được ra ngoài sau giờ học, nhưng cha mẹ và trẻ em đang học cùng gia đình có thể tự do ra ngoài (thời gian ra ngoài lúc 14:35 sau buổi giảng chính thức vào buổi chiều).
  Lớp học 1:1 (4 tiết): Nghe (Cambridge), Phát biểu (của Cambridge), Đọc (by Cambridge), Viết (by Cambridge)
  Lớp nhóm (2 tiết): Thảo luận A, Thảo luận B.
  Học phí
  HỌC PHÍ – KÝ TÚC XÁ 4 Tuần 8 Tuần 12 Tuần
  Phòng ba $720 $1440 $2160
  Phòng đôi $820 $1640 $2460
  $820 $1640 $2460
  Intensive ESL-1 (KET、PEC、FCE) $680 $1360 $2040
  Intensive ESL-1 (CAE) $1080 $2160 $3240
  Young Learner $940 $1880 $2820
  Parents $680 $1360 $2040
  Thông tin liên quan
  Thời khóa biểu
  Thông tin cần biết
  Trải nghiệm du học
  Sách hướng dẫn
  Các hoạt động nổi bật

  1. Vui lòng tham khảo ý kiến ít nhất 4 tuần trước thời gian đăng ký dự kiến, vào tháng 5-9 là mùa cao điểm, các trường thường xuyên full phòng.
  2. Mua vé: Bạn phải mua vé khứ hồi (hoặc có vé bay từ Philippines đến 1 nước thứ ba). Sau khi có thư mời nhập học được gửi, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mua vé. Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký gấp, bạn có thể mua vé trước nếu được vấn xác nhận từ chuyên viên tư vấn rằng việc đăng ký phòng tại trường đã thành công.
  3.Các vật dụng cần thiết cho việc học tập tại Philippines: Để thuận tiện cho việc học tập, bạn có thể mang theo một máy tính xách tay cá nhân, trường không cung cấp máy tính. Thứ hai, khu vực Baguio có nhiệt độ thấp vào buổi sáng và buổi tối và cần phải mang theo quần áo dài tay.
  4. Thanh toán học phí: Bạn chỉ cần chuyển phí đăng ký vào tài khoản được chỉ định của công ty chúng tôi, sau khi hoàn thành các thủ tục nhập học bạn có thể chọn hình thức thanh toán theo qui định công ty Easy – English. Công ty của chúng tôi hỗ trợ học phí trả chậm và trả góp (trường hợp đặc biệt).
  5. Thông qua các chương trình khuyến mãi đặc biệt từ các trường, học viên vẫn được đối xử và hưởng quyền lợi bình đẳng với các sinh viên nước khác, vui lòng liên hệ của chúng tôi, nếu bạn học tại trường có gặp vấn đề về quyền lợi.
  6. Nếu bạn đang ở tại Philippines hơn 6 tháng, bạn cần phải nộp đơn xin ECC (Trường sẽ hỗ trợ các bạn). ECC là giấy chứng nhận được cấp cho người nước ngoài sắp rời khỏi đất nước Philippines, để chứng minh rằng không có hồ sơ xấu như phạm tội hoặc thiếu nợ ở Philippines. Những người đã ở lại Philippines trong hơn 6 tháng phải xuất trình ECC của họ cho nhân viên hải quan trước khi rời khỏi Philippines. Phí của ECC là 1100 ~ 1500 peso (khoản 30 USD), và phải chuẩn bị 3 ~ 5 bức ảnh chân dung.
  7. Các bạn nên mua bảo hiểm du lịch nếu học tập tại Philippines trên 6 tháng.
  Ảnh trường
  Chi phi du học philippin trường Anh ngữ SMEAG
  Chi phí học tại philippines trường Anh ngữ SMEAG
  Chi phí du học tiếng anh tại philippines trường Anh ngữ SMEAG
  Chị phí học tiếng Anh tại Philippines trường Anh ngữ SMEAG

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.