Những lưu ý đặc biệt cần phải biết trước khi đến du lịch Bình Ba

Trang chủ Diễn đàn Du lịch trong nước Những lưu ý đặc biệt cần phải biết trước khi đến du lịch Bình Ba

Chủ đề này bao gồm 0 phản hồi, có 1 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng Shin Phạm Shin Phạm 9 tháng trước.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #3736
  Shin Phạm
  Shin Phạm
  Thành viên

  Trước khi đến bất cứ đâu du lịch, luôn có những điều bạn cần phải lưu ý để tránh những rắc rối có thể xảy ra.
  Đừng đến Bình Ba nếu bạn là người nước ngoài
  Có thể bạn chưa biết, rằng Bình Ba là một đảo quân sự, đây là nơi đóng quân của vùng 4 Hải Quân và là nơi neo đậu của tàu ngầm Kilo và những tàu chiến khác, chính vì thế nơi đây bị cấm phát triển du lịch.
  null
  Bãi Nồm – Bình Ba
  Tuy nhiên bạn vẫn có thể đến đây tham quan, vui chơi nếu bạn là người Việt Nam mang quốc tịch Việt Nam. Thế nên nếu bạn là người mang quốc tịch nước ngoài hay có bạn bè là người nước ngoài muốn đến Bình Ba du lịch thì hãy lưu ý điều này nhé. Và đừng quên mang theo giấy tờ tuỳ thân để chứng minh thân phận trước khi lên đảo, hãy chuẩn bị thật kỹ để chuyến đi được trọn vẹn nhé.
  Những phương tiện lưu thông trên đảo
  Hiện tại, trên đảo Bình Ba có những phương tiện lưu thông chính phục vụ khách du lịch đó chính là xe máy, xe tuktuk và xe rip. Nếu đi theo tour thì công ty du lịch sẽ thuê xe rip để đưa đón khách du lịch, còn đi tự túc thì nên sử dụng xe máy để di chuyển sẽ rẻ và thuận tiện hơn.

  Tiệc rượu nổi vui nhộn trên biển
  Tuy nhiên có một điều nhỏ bạn cần lưu ý đó chính là vào những ngày có công an giao thông kiểm tra thì hai loại xe tuktuk và xe rip sẽ không được phép lưu thông trên đường.
  Đây là một số điều bạn nên lưu ý trước khi đến Bình Ba tham quan. Hoặc có thể liên hệ du lịch Nha Trang với tour đảo Bình Ba 2 ngày 2 đêm giá rẻ cùng với Zoom Travel để được hỗ trợ mọi thông tin và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong suốt chuyến đi của bạn.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.