Những kinh nghiệm khi đi du lịch Quy Nhơn

Trang chủ Diễn đàn Kinh nghiệm du lịch Bình Định Những kinh nghiệm khi đi du lịch Quy Nhơn

Chủ đề này bao gồm 0 phản hồi, có 1 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng Khanghome khanghome 1 năm trước.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #2619
  Khanghome
  khanghome
  Thành viên

  Quy Nhơn gần đây nổi lên như 1 khu vực phát triển kinh tế và du lịch. Nơi đây có tiềm năng lớn trong việc phát triển, đặc biệt là ngành du lịch. Tuy nhiên, Quy Nhơn có 2 mùa nắng mưa rõ rệt, vì thế khi đi du lịch quy nhơn cần có những lưu ý về ngày đi để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
  Du lịch Quy Nhơn tự túc tại đây thực sự là lý tưởng đối với mọi người, những người yêu thích sự tự do trong phong cách sinh hoạt. Ngành du lịch Quy Nhơn 2018 đã có những bước đột phá mới trong sự đa dạng của các ngành dịch vụ phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch. Đa số khách du lịch thường du lịch Quy Nhơn tháng 3 để đón những không khí có phần dễ chịu tại đây. Một số ý kiến cho rằng du lịch Quy Nhơn tháng 10 là rất nguy hiểm bởi trong thời gian này thì miền Trung sẽ trải qua những đợt bão lớn, gây nguy hiểm cho các hoạt động du lịch tại đây.

  Mời các bạn xem tiếp bài viết Quy Nhơn có những điểm du lịch nào nổi tiếng với khách du lịch

  Thời tiết thích hợp để du lịch tại Quy Nhơn
  Quy Nhơn nằm tại khu vực duyên hải Nam Trung Bộ, nên thời tiết tại đây được chia làm 2 mùa chính trong năm là mùa mưa và mùa nắng. Tuy nhiên mùa mưa tại đây thường sẽ không thích hợp cho những hoạt động du lịch, bởi nó sẽ xuất hiện những cơn bão. Hiện nay các tour du lịch Quy Nhơn thường sẽ được tổ chức vào những mùa nắng trong năm, bởi vì với thời tiết như vậy rất thích hợp cho những hoạt động dưới nước.

  Du lịch biển tại Quy Nhơn
  Du lịch biển tại Quy Nhơn

  Thông thường mùa du lịch tại Quy Nhơn thường kéo dài từ tháng 2 đến tháng 8 là thời gian có lẽ là rất thích hợp cho các hoạt động vui chơi và giải trí tại thành phố biển xinh đẹp này. Cùng với đó là tình trạng biển yên ả, không dao động như những mùa khác trong năm, nên các bạn có thể tham gia các hoạt động như ngắm san hô…
  Mùa hè tại Quy Nhơn không giống như mùa hè ở hầu hết như các tỉnh miền Trung khác, thời tiết tuy có nắng nhưng vẫn tương đối dễ chịu. Tuy nhiên đối với những ngày nắng gắt sẽ khiến bạn trở nên không còn hứng thú để tham gia các hoạt động du lịch. Lưu ý khi các bạn du lịch Quy Nhơn 1 ngày thì nên tham gia các hoạt động ngoài trời vào lúc sáng sớm hoặc chiều mát, bởi vì thời tiết vào buổi trưa rất gắt sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của khách du lịch.

  Du lịch Quy Nhơn mùa nào đẹp nhất
  Du lịch Quy Nhơn mùa nào đẹp nhất trong năm là một trong những câu hỏi mà mọi người quan tâm đến Quy Nhơn thường thắc mắc. Đối với kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn Phú Yên thì yếu tố thích hợp đó còn phụ thuộc vào nhu cầu du lịch của mọi người khi đến đây như thế nào. Đa số chúng tôi nhìn nhận du khách thường lựa chọn các ngày cuối tuần từ tháng 2 đến tháng 8 để đến đây nghỉ dưỡng. Thời gian này thì tần suất những cơn mưa xuân đã giảm bớt và cái nắng của mùa hè nhẹ nhàng chứ không quá oi bức, mang đến cảm giác thoải mái khi du lịch tại đây.

  Mời các bạn xem tiếp TMS Quy Nhơn – Dự án căn hộ khách sạn cao cấp nhất tại Bình Định

  Ngoài ra vào thời điểm này biển ở Quy Nhơn rất đẹp, nước trong xanh và mát mẻ tạo được cảm giác thư giãn cho khách du lịch. Đến đây bạn có thể ngâm mình trong làn nước trong xanh, hoặc bạn có thể tham gia hoạt động tắm nắng nhằm mang đến một sức khỏe dồi dào. Vì đây là thời gian có thể nói là cao điểm trong mùa du lịch tại Quy Nhơn nói riêng và khu vực miền Trung nói chung, nên các bạn nên cẩn thận tránh tình trạng hết phòng hay tăng giá tại các khách sạn. Đây có lẽ là thông tin hữu ích cho những bạn du lịch Quy Nhơn tự túc, để bạn có thể tránh được những sự cố đáng tiếc.

  Du lịch Quy Nhơn mùa nào đẹp và những kinh nghiệm cần biết

  Du lịch Quy Nhơn mùa nào đẹp thì tôi tin chắc đó chính là mùa hè, bởi thời tiết lúc này rất thích hợp cho các hoạt động vui chơi giải trí dưới biển. Chúc các bạn có những thời gian nghỉ dưỡng thư giãn nhất.

  Dẫn nguồn: http://khanghomes.com.vn/du-lich-quy-nhon-mua-nao-dep/

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.