Những hướng cầu thang tuyệt đối nên tránh khi thiết kế

Trang chủ Diễn đàn Quảng cáo – Rao vặt Bình Định Những hướng cầu thang tuyệt đối nên tránh khi thiết kế

Chủ đề này bao gồm 0 phản hồi, có 1 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng Trangnhung trangnhung 5 tháng, 2 tuần trước.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #3671
  Trangnhung
  trangnhung
  Thành viên

  Cầu thang kính đang rất được lòng của khách hàng bởi sự sang trọng, tinh tế, hiện đại. Tuy nhiên, khi thiết kế cần chú ý đến vấn đề phong thủy để gia đình gặp thêm nhiều may mắn,. Hãy tham khảo bài viết sau ngay nhé.
  Hướng cầu thang ra cửa chính
  Theo quan niệm của ông cha ta ngày xưa, cửa tượng trưng cho miệng, cầu thang tượng trưng chó lưỡi. Cầu thang kính hướng ra cửa sẽ tạo nên nhiều thị phi, gia đình gặp nhiều rắc rối. Từ đó, tiền tài cũng như may mắn sẽ không giữ được trong nhà
  Hơn nữa, cầu thang kính hướng ra cửa chính sẽ trực tiếp đón được ánh sáng mặt trời. Đặc biệt với vật liệu bằng kính sẽ phản chiếu lại ánh sáng, gây chói mắt khi di chuyển.

  Hướng cầu thang thiết kế hợp phong thủy( Nguồn: Nội thất Gia Nguyễn)
  https://gianguyenglass.vn/wp-content/uploads/2018/07/cau-thang-xuong-ca-hop-don-3-1.jpg
  Hơn nữa, khi cầu thang hướng thẳng ra cửa chính, nguồn năng lượng sẽ xộc thẳng lên trên, gây tối loạn trường khí trong nhà. Nếu gia đình bạn đang thiết kế cầu thang hướng ra cửa chính thì nên chỉnh sửa chúng bằng cách đặt vách ngăn, bình phong để giảm lượng khí di chuyển từ cửa chính vào cầu thang.
  Ngoài ra, mỗi tuổi lại hợp với những hướng đặt cầu thang khác nhau. Vì vậy, khi lựa chọn hướng cầu thang cũng phải chú ý đến tuổi của chủ nhà để không bị xung khắc
  Các hướng khác
  Khi thiết kế cầu thang, bạn nên chọn hướng cầu thang kính tốt như:
  Hướng Đông: đại diện cho sức khỏe. Cầu thang hướng về hướng đông, gia đình có sức khỏe dồi dào, mạnh khỏe
  Hướng Tây Nam: đại diện cho tình duyên. Cầu thang hướng về hướng về hướng tây nam, gia đình, vợ chồng luôn hòa thuận, yêu thương nhau.
  Hướng Đông Nam: đại diện cho tài lộc. Cầu thang hướng về hướng đông nam, gia đình luôn gặp nhiều may mắn, tiền tài, công danh luôn tốt.

  Hướng cầu thang kính hợp phong thủy( Nguồn: Nội thất Gia Nguyễn)
  https://gianguyenglass.vn/wp-content/uploads/2018/06/cau-thang-kinh-chan-lung.jpg
  Ngoài ra, cùng với các hướng trong xây dựng cầu thang bạn cũng nên kết hợp với chất liệu để tạo thành một tổng thể hợp nhất. Chẳng hạn, điều tốt nhất là bạn nên nhấn mạnh yếu tố Mộc và tránh yếu tố Kim khi quyết định thiết kế cầu thang nằm ở hướng Đông.
  Trên đây là lưu ý giúp bạn có những thiết kế cầu thang kính đẹp và hợp phong thủy cho ngôi nhà. Hy vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn.
  Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn về thiết kế cầu thang kính thì hãy liên hệ trực tiếp với Nội thất Gia Nguyễn. Mọi thông tin chi tiết mời liên hệ 0969 33 38 35.
  Tham khảo bảng báo giá cầu thang kính giá rẻ tại đây: https://gianguyenglass.vn/bao-gia-cau-thang-kinh/

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.