LIQUEUR – Rượu mùi thêm rượu thêm mùi tiệc thêm vui

Trang chủ Diễn đàn Quảng cáo – Rao vặt Bình Định LIQUEUR – Rượu mùi thêm rượu thêm mùi tiệc thêm vui

Chủ đề này bao gồm 0 phản hồi, có 1 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng Thuyvo thuyvo 3 tháng, 2 tuần trước.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #3621
  Thuyvo
  thuyvo
  Thành viên

  Rượu mùi Liqueur Cointreau là rượu độc quyền của Pháp, được cung cấp tại Saint-Barthelemy-d’Anjou, vật liệu chính cho dòng rượu này là từ vỏ cam ngọt từ khắp nơi trên thế giới, thường là của Tây Ban Nha, Brazil và Haiti.

  rượu mùi

  Rượu mùi Liqueur Cointreau được chiết xuất ra từ việc phối hợp của 1 thành phần rượu mạnh và hương vị của hoa, quả, lá, hạt, rễ cây, vỏ cây và những cái thảo mộc, luôn sở hữu vị ngọt ít hoặc rộng rãi, mang thể có màu, đông đảo những cái rượu mùi sở hữu nồng độ cồn từ 15% ALC tới 55% ALC.

  Được biết tới như mùi của vỏ cam Cointreau là 1 cái rượu pha nổi tiếng, được xem là điều tinh túy nhất của những dòng rượu cocktail ưa thích như Margarita và một số dòng cocktail khác. Ban có thể dùng Cointreau bằng bí quyết uống trực tiếp chung với đá lạnh hoặc sử dụng để pha chế. Trong Cointreau là hương vị cam ngọt, được lấy tinh chất cam từ các vùng trồng cam nổi danh như Braxin hay Tây Ban Nha hoặc haiti….

  Rượu mùi Liqueur Cointreau mệnh danh là rượu mạnh nguyên chất trong gần như toàn bộ các dòng rượu mùi, với 40% nồng độ cồn, Cointreau hơi mạnh so với các mẫu rượu chiết xuất nguyên chất phổ biến khác. Sau phổ quát nghiên cứu cũng như thí điểm tới năm 1875 chai Cointreau đầu tiên mới được xuất xưởng. ước lượng 13 triệu chai được xuất xưởng mỗi năm và bán ra hơn 150 nước trên thế giới với 90% sản lượng dành cho xuất khẩu.

  Rượu mùi Liqueur Cointreau ngoài việc thưởng được uống nguyên chất hoặc thường sử dụng chung sở hữu đá lạnh, mà còn là thành phần cốt yếu của rộng rãi mẫu cocktail lừng danh. phương pháp cung cấp và công thức vẫn là bí hiểm của gia đình Cointreau nhưng những tour du hý vẫn được mở cửa cho khách tham quan.

  Rượu Cointreau có vị ngọt có thể uống trực tiếp với đá hoặc pha chế cocktail

  Rượu Thiên Long hiện có bán rượu vang nhập khẩu xem thêm các loại rượu nhập ngoại ở http://ruouthienlong.vn

  Nhận giao hàng miễn phí tại Hà Nội,
  Show Room 34 Nguyễn Siêu , Hoàn Kiếm , HN
  Di động: 0936372662
  Email: ruouthienlong@gmail.com

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.